Tin tức

 • Công ty Bình Anh tổ chức cho CBNV tham quan nghỉ mát hè 2015

  Đến hẹn lại lên, từ ngày 22- 26/7/2015 Công ty Điện Tử Bình Anh sẽ tổ chức cho Cán bộ nhân viên (CBNV) và gia đình chuyến du lịch nghỉ mát hè 2015 tại Đà Nẵng. Điều đặc biệt của năm nay là sự hội ngộ Bắc - Trung - Nam thể hiện sự đoàn kết, gắn bó trên dưới một lòng nhằm đưa Bình Anh ngày một phát triển bền vững và đây là dịp của CBNV cùng ôn lại những niềm vui, thành tựu đã đạt được trong công việc cũng như trong cuộc sống của năm đã qua.

  Chi tiết »
 • Từ 1/7/2015, taxi phải gắn “hộp đen”

  Đề xuất trên được Bộ Giao thông vận tải đưa ra tại dự thảo Nghị định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô (lần 3).

  Chi tiết »
 • Sử dụng xe không chính chủ: Trường hợp nào bị xử phạt?

  Từ ngày 1-1-2015, quy định xử phạt xe không chính chủ theo Nghị định 171/2013/ NĐ-CP của Chính phủ, áp dụng đối với ô tô chính thức có hiệu lực. Việc áp dụng đối với xe máy sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 1-1-2017. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, việc sang tên đổi chủ vẫn ở con số khá khiêm tốn; thêm vào đó là không ít thắc mắc về những trường hợp nào thì bị xử phạt vì đi xe không chính chủ…

  Chi tiết »
 • Quản lý, sử dụng dữ liệu từ thiết bị giám sát hành

  Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Thông tư số 09/2015/TT-BGTVT quy định về cung cấp, quản lý và sử dụng dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô.

  Chi tiết »
 • Không hướng dẫn khách ngồi, tài xế xe khách có bị phạt không?

  Khi lên xe tôi thấy cảnh tượng rất lộn xộn nhưng lái, phụ xe chỉ chăm chăm thu tiền. Trong trường hợp này, xe oto khách có bị xử lý không?

  Chi tiết »

Sản phẩm

Giám sát trực tuyến

Giải pháp

Tuyển dụng

Video Channel

Hỗ trợ trực tuyến