Đồng hồ định vị Bình Anh -biết chính xác vị trí của bé theo thời gian thực

Đồng hồ định vị

COMING SOON !

Định vị và xem lộ trình theo thời gian thực

Đồng hồ định vị được trang bị bộ thu GPS với độ nhạy cao có thể biết chính xác vị trí của bé theo thời gian thực, khi bé vào trường học hay các tòa nhà cao tầng thì thiết bị sử dụng chế độ AGPS để xác định vị trí, máy chủ của Bình Anh dựa vào vị trí các trạm BTS mà đồng hồ kết nối đến để xác định vị trí. Thời gian cập nhật vị trí có thể thay đổi được, nhanh nhất là 1 phút. Thời lượng pin có thể lên đến 4 ngày, phù hợp cho các chuyến đi du lịch, dã ngoại của trẻ mà không có cha mẹ đi cùng. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi luôn biết con mình đang ở đâu chỉ qua vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động.

BAW1

Chế độ đàm thoại hai chiều

Cha mẹ có thể nói chuyện với con cái thông qua chế độ đàm thoại 2 chiều và những người trong danh bạ, những số không trong danh bạ sẽ bị chặn cuộc gọi hoặc SMS.  Đồng hồ được trang bị mic, cha mẹ có thể nghe được những âm thanh quanh con mình qua chức năng remote voice.

BAW2

Hàng rào điện tử và cảnh báo tháo đồng hồ

Phần mềm thông minh của đồng hồ cho phép thiết lập những khu vực giới hạn, nếu trẻ đi ra ngoài khu vực này thì cảnh báo được gửi đến cha mẹ. Ngoài ra đồng hồ có chức năng phát hiện bị tháo ra để gửi thông báo.

BAW3

Nút bấm khẩn cấp

Đồng hồ được trang bị nút bấm khẩn cấp SOS, trong trường hợp đặc biệt cần hỗ trợ, trẻ bấm nút SOS thì đồng hồ tự động liên lạc được tới 3 người: cha, mẹ, người giám hộ…

BAW4

Thông tin khác

  • Đồng hồ được bảo hành 1 năm.
  • Phần mềm dành cho điện thoại di động có phiên bản dành cho iOS và Android.
  • Phụ kiện gồm sách hướng dẫn và cáp xạc.
  • Quyền điều khiển thiết bị được cấp cho tối đa 3 số điện thoại.